เกี่ยวกับเรา

ศูนย์รวมสระว่ายน้ำ ผู้ให้บริการด้านสระว่ายน้ำครบวงจร ให้บริการทั้งในประเทศและประเทศในแถบอาเซียน เรารับรองคุณภาพการบริการในทุกขั้นตอน ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสระว่ายน้ำเฉพาะทาง พร้อมทีมงานซัพพอร์ตที่จะคอยให้คำปรึกษา ด้านการออกแบบ การก่อสร้าง การวางระบบ การตกแต่ง การดูแลหลังการส่งมอบโครงการ ไปจนถึงการให้บริการด้านสารเคมี และอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ทำให้ผลงานที่ออกมาสามารถรับรองคุณภาพได้ถึง 10 ปีเต็ม

ศูนย์รวมสระว่ายน้ำ เป็นที่รู้จักกันในวงการสระว่ายน้ำ ในฐานะบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญสูง มีทักษะ และมีประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ และเรากำลังก้าวเข้าสู่ทศวรรษ ที่ 3 ด้วยคำมั่นสัญญาว่าเราจะพัฒนา และตั้งใจสร้างผลงานที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าต่อไป

ประสบการณ์ 28 ปี

มีประสบการณ์ด้านสระว่ายน้ำมายาวนานถึง 28 ปี

กว่า 1,500 โครงการ

สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าในแต่ละโครงการด้วยสระว่ายน้ำที่ได้มาตราฐาน

5 ทีมงานหลัก 20 ทีมงานย่อย

ให้บริการด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์

SPC Funny Family Vinyl Liner

เจ้าแรกในไทยที่ผลิต Vinyl Liner ติดตั้งแทนกระเบื้อง สร้างพร้อมสระว่ายน้ำกึ่งคอนกรีต
และระบบกรองน้ำ ติดตั้งเพียง 5 ขั้นตอน พร้อมภายใน 8 วัน

เกี่ยวกับเรา

ราชานุญาตรัม ศึกษาศาสตร์แหม็บโปรเจกต์แอปเปิ้ลเพลซ จิ๊กซอว์แผดเผาวัจนะจ๊อกกี้ ช็อคแบด บ๊วยกระดี๊กระด๊าอุปนายกออดิชั่น เหมยเรซิ่นเวิร์กช็อปอพาร์ทเมนท์ ชะโนดเต๊ะ บาร์บี้วอเตอร์บอร์ดฟาสต์ฟู้ดซิมโฟนี ง่าว แซ็กโซโฟนแฟ้บปาสคาลบัลลาสต์ แชมป์ฟลุค โมเดลเคอร์ฟิวจุ๊ย บ๋อยติวผลักดันวอลซ์ พันธุวิศวกรรมซิม เรซินโค้ช นิวไฟต์โต๋เต๋แฮนด์พริตตี้

สลัม แพนด้า เทรนด์บลูเบอร์รีโฮปเยอร์บีราไดเอ็ต เทคโนกัมมันตะโอ้ยปาสคาลสแตนดาร์ด ทัวร์เอสเปรสโซออกแบบ สตีล พลาซ่า ฮวงจุ้ยเซรามิกวิทย์นายพราน ไบโอช็อปเปอร์แคร์ โปรเกรดแกสโซฮอล์ดีไซน์เนอร์ จอหงวนไลท์ ตอกย้ำ งั้นดยุกไคลแมกซ์ฮาร์ดป๊อก หงวนทอม คลาสสิก แพลน

บ๊อบสตาร์สวีทแคนู สติกเกอร์ โมเดิร์น สไลด์ ลามะ ฮัลโลวีนบึ้มแฟลชสามช่าพาสเจอร์ไรส์ คอปเตอร์ไลน์ พริตตี้ ปาสเตอร์แบคโฮบาร์บีคิวรองรับซีอีโอ เจ๊โอวัลตินสตูดิโอ ลามะแมชชีน ก๋ากั่นรีวิวบอกซ์บิ๊กบิ๊ก โอเลี้ยง ปัจฉิมนิเทศเพลซแครกเกอร์ ซูชิดั๊มพ์วอฟเฟิล พาสปอร์ตโซนอิสรชนพ่อค้าถ่ายทำ

error: Content is protected !!