บทความ

         สระว่ายน้ำเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน หากเจ้าของบ้าน , ที่พัก หรือสถานที่ต่างๆ มีงบประมาณเพียงพอก็มักตัดสินใจสร้างคู่กับอาคารเพื่อความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยในโอกาสต่างๆอย่างหลากหลาย       และเพื่อความสวยงามที่คุ้มค่า การออกแบบให้สระว่ายน้ำเหมาะสมกับ
งานระบบของสระว่ายน้ำ     สระว่ายน้ำที่สวยงามนอกจากเป็นเพราะดีไซน์ของสระว่ายน้ำตลอดจนการตบแต่งและบรรยากาศโดยรอบแล้ว น้ำในสระที่ใสสะอาด ไม่มีสิ่งสกปรกยังเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สระว่ายน้ำนั้นสวยงามอีกด้วย แต่กว่าจะได้น้ำสีฟ้าใสอย่างที่เห็นกัน คุณก็จำเป็นจะต้อ
     บางคนคิดว่าการที่เราจะมีสระว่ายน้ำ เสมือนการคิดจะสร้างบ้านขึ้นสักหนึ่งหลัง ถามว่าใช่ไหม ก็ไม่เชิง เพราะการสร้างสระว่ายน้ำเราต้องคำนึงถึงหลากหลายปัจจัย แต่ถามว่ามันยุ่งยากขนาดนั้นเลยหรือ ก็ “ไม่” เพราะเมื่อคุณตัดสินใจพร้องแล้วเราก็สามารถออกแบบให้เป็นไป
น้ำเขียวคืออะไร       น้ำเขียว หรือสระว่ายน้ำเขียว อาจเกิดขึ้นจากหลากหลายสาเหตุ โดยเราจะกล่าวเฉพาะสิ่งที่เกิดขึ้นได้บ่อยๆในประเทศไทย เราแบ่งได้เป็น 2 สาเหตุหลักๆ ได้แก่ น้ำเขียวจากตะไคร่หรือสาหร่ายสีเขียวในน้ำ และแร่ธาตุประเภทโลหะที่ละลายปะปนภายในน้ำ      
     ตลอดช่วงระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ทำให้เราตระหนักถึงเรื่องการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งในแง่ของการป้องกันโรคภายนอก และการดูแลสุขภาพจากภายใน การออกกำลังกายในสระว่ายน้ำจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย รวมถึงผู้สูงอายุ และผู้ที่มีปั
      ในช่วงเวลาที่เกิดสถานการณ์โรคระบาดขึ้น ทำให้หลายๆท่านพบเจอกับสถานการณ์หลากหลายรูปแบบทั้งในแง่ดีและแง่ร้าย หนึ่งในนั้นคือสถานที่ออกกำลังกาย ทั้งที่มีและไม่มีสระว่ายน้ำ และสถานที่พักผ่อนปิดทำการ แต่จะดีแค่ไหนถ้าหากเราตัดสินใจยก สระว่ายน้
       ถ้าคุณกำลังลังเลว่าควรจะมีสระว่ายน้ำใหม่เป็นของตัวเองดีหรือเปล่า ให้เราบอกคุณถึงหลากหลายเหตุผลที่ทำไมหลายๆคนถึงเลือกสร้างส่วนเติมเต็มที่ยอดเยี่ยมให้กับบ้านของคุณดีกว่า ซึ่งเหตุผลเหล่านี้จะช่วยเพิ่มคุณค่าที่ซ่อนอยู่ ที่คุณอาจจะไม่เคยนึกถึงมาก่อน พัฒน
     เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณได้เอาตัวลงไปแช่ในสระว่ายน้ำคลายร้อน หรือเดินทางไปถ่ายรูปกับสระว่ายน้ำสวยๆทีไหนบ้างหรือเปล่า ปัจจุบันสระว่ายน้ำได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์คนทุกระดับ สระว่ายน้ำกลายเป็นมากกว่าสถานที่ว่ายน้ำ แต่เป็นสถานที่พักผ่อน เฟ
ทำไมสระว่ายน้ำต้องใช้สารเคมี!? เพราะน้ำตามธรรมชาติอาจมีเชื้อโรคที่อยู่ในน้ำ ไม่ว่าจะเป็นเชื้ออีโคไลน์ เชื้อแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดโรค เช่น Cryptosporidium parvum , E-Coli , Legionella , ฯลฯ  สระว่ายน้ำทุกสระจึงจะต้องมีระบบฆ่าระบบฆ่าเชื้อโรคในน้ำ 

SPC Funny Family Vinyl Liner

เจ้าแรกในไทยที่ผลิต Vinyl Liner ติดตั้งแทนกระเบื้อง สร้างพร้อมสระว่ายน้ำกึ่งคอนกรีต
และระบบกรองน้ำ ติดตั้งเพียง 5 ขั้นตอน พร้อมภายใน 8 วัน

error: Content is protected !!