ผลิตภัณฑ์
ระบบสระว่ายน้ำ

ระบบสระว่ายน้ำ

ระบบสระว่ายน้ำเปรียบเสมือนหัวใจและปอดของสระว่ายน้ำ ทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรกและฆ่าเชื้อโรคในน้ำ ก่อนลำเลียงกลับสู่ภายในสระเป็นน้ำสะอาดให้เราได้มีโมเมนต์ดีดีอย่างปลอดภัยไร้กังวล 

ระบบสระว่ายน้ำ ประกอบไปด้วย 3 ส่วนหลัก ได้แก่ ระบบกรอง(เครื่องกรองและปั้ม) , ระบบฆ่าเชื้อโรค และระบบควบคุม

ดังนั้นการเลือกและออกแบบระบบสระว่ายน้ำจึงสำคัญมาก ไม่ใช่แค่เลือกยี่ห้อหรือขนาดเพียงเท่านั้น แต่ต้องออกแบบให้ตรงกับสระและความต้องการของคุณด้วย

เพื่อให้คุณมีสระว่ายน้ำสวยๆ สะอาด ปลอดภัยใช้งานอยู่ตลอด การดูแลและบำรุงรักษาระบบตามกำหนดเวลาจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก การตรวจสอบไม่ใช่เพียงสังเกตว่าใช้งานได้หรือไม่ แต่ต้องตรวจลึกไปถึงภายในว่าอุปกรณ์ อะไหล่ การทำงาน ความดันหรือกำลังไฟ ยังเป็นปกติหรือไม่ จึงควรให้ช่างผู้เชียวชาญเป็นผู้ตรวจสอบระบบสระว่ายน้ำของคุณอย่างสม่ำเสมอ

เอสพีซี แคร์ 

ทีมเอสพีซี คอล / SPC Call

บริการให้คำปรึกษาเร่งด่วน ตอบทุกคำถามที่คุณสงสัยเกี่ยวกับระบบสระว่ายน้ำ

ทีมดูแลตรวจสอบระบบ / POOL INSPECTIONS

คุณจะพบทีมช่างเทคนิค ที่พร้อมบริการตรวจสอบระบบให้คุณถึงบ้าน

ระยะเวลาการบริการ / Period  

ระยะเวลาการให้บริการ เช่น การตรวจสอบสภาพและการดำเนินงานของสระน้ำและอุปกรณ์ การบริการใช้เวลาเฉลี่ยประมาณ 1-2 ชั่วโมง ซึ่งบางครั้งอาจน้อยหรือมากกว่านี้เล็กน้อย

การดูแลคุณภาพน้ำ / WATER ANALYSIS

เมื่อคุณพบปัญหา และข้อข้องใจเกี่ยวกับการดูแลคุณภาพน้ำ ทีมงานเปี่ยมประสบการณ์ของเราพร้อมตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย

ขั้นตอนการสร้างสระว่ายน้ำ

ราชานุญาตรัม ศึกษาศาสตร์แหม็บโปรเจกต์แอปเปิ้ลเพลซ จิ๊กซอว์แผดเผาวัจนะจ๊อกกี้ ช็อคแบด บ๊วยกระดี๊กระด๊าอุปนายกออดิชั่น เหมยเรซิ่นเวิร์กช็อปอพาร์ทเมนท์ ชะโนดเต๊ะ บาร์บี้วอเตอร์บอร์ดฟาสต์ฟู้ดซิมโฟนี ง่าว แซ็กโซโฟนแฟ้บปาสคาลบัลลาสต์ แชมป์ฟลุค โมเดลเคอร์ฟิวจุ๊ย บ๋อยติวผลักดันวอลซ์ พันธุวิศวกรรมซิม เรซินโค้ช นิวไฟต์โต๋เต๋แฮนด์พริตตี้